Picky eater

Mga mommies, paano ang technique nyo pag ayaw kumain ng toddler nyo. Yung 3 year old ko, lugaw lang gusto kainin at ung milk nya. Dati naman kumakain sya ng chicken at gulay pero lately ayaw nya na talaga

8 Replies

Gnyan din bby ko since 7mos.until now picky eater kumakain nmn sya pro kunti lng at may tym tlga d kumakain hnggng ngaun 1yr5mos.na sya mapili parin gusto lge "meme" nanghihingi kht uhaw na at gutom milk lng gusto nya.mahina rin sa tubig kya pabalik balik uti nya.

Ang baby ko naman sis 1 and 7 months na.. Lugaw lang at dede gusto kahit mga cake or biscuits ayaw nya. Kaya ginagawa ko nilalagyan ko ng mga gulay ung lugaw nya tapos biniblend ko. Minsan asin na kaunti lang nilalagay ko minsan naman gatas.

Thank you sa mga sumagot. Kumain sya today ng nilagang baka. Dinurog ko lang mabuti. Mukhang ayaw nya ngumuya. Pero need nya kasi matuto magnguya, pero tyatyagain ko muna. Buti na lang bakasyon.

Hay prehas tayo ng problem ung akin milk at bisbuit lng tlga knkain ayaw tlga ng solid or khit ano food ngworry n me kc pumyat xa puro dede lng khit ano gnwa k pilit ayaw tlga

Mahirap talaga yan sis kaya kailangan ng creativity nating mga moms. Dati lugaw din bet ng baby ko kaya ginagawa ko bineblender ko yung gulay at sinasama ko sa lugaw.

Anak ko picky eater din. Pag ayaw yung ulam sa lamesa sinasabihan ko na wala na ibang ulam, kainin kung ano yung nakahanda. Kakain naman sya.

Ganyan po anak ko dati. Tinago ko yung mga pagkaen hanggang sa sya na ang nagkusang kakaen at huminge.

Picky eater din panganay ko, pero pinipilit tlga namin sya kumain para masanay. Tyagaan lang moms