Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

sorry po about sa post ko. unang inisip ko po kasi false alarm, kasi parang too early pa yung 3 days delayed. usually po kasi 1 week before ako mag pt pero negative po. yes po papa sched na po ako sa ob ko asap. thank you so much mo mommies.

2y ago

no worries momsh. wag mo na lang sila pansinin. congrats ❤

yes, congrats Po. ganyan din Po me nagpt na ko 3 days delay. then after 3 days nagpunta na me ob to confirm then niresetahn n me ng tamang vitamins. then monthly check up na, sa Ika 7th or 8th weeks nirequire n me for ultrasound

Yes po sis, malinaw na positive yan.. pwede kana mgpasched sa OB para magpacheckup 😊 tapos irerequest ka nia ng transvaginal ultrasound para macheck status ni baby.

2y ago

May chance po makita na siya, heartbeat po ang madalas pinopoint nila sa early transv. Good luck po. I hope you enjoy your pregnancy journey.

Hi, ask ko lng po lalo n sa mga momies na, nakaranas po ba kayo ng implantation bleeding? gaano katagal? gaya din po ba ng regular menstration nyo? just wanna know yung pagkakaiba iba ...

sis super linaw niyang lines why are u still asking 😅 checkup with OB na lang to confirm and see your baby's status.

Preggy ka po, make sure to take folic acid habang di ka pa nachecheck ng ob. But seek your ob immediately para sure.

2y ago

Yes po once a day lang siya.

i agree sa comment ni ate much better na mag pa check up kana agad para mabigyan agad ng vitamins si baby

2y ago

weeks ka palang delay di pa po yan kita, ako kasi di nag pa check up desisyon ako nag pa ultrasound agad ako di pa kita si baby na mumuo palang sya sa inunan ko, kaya pinapa ulit ako after 1 1/2 month para malaman kung mabubuo sya or hindi

Yes positive. Ako 1 day delayed detected dn agad depende if mataas level ng hcg. Pcheckup ka na po

sis. mas malinaw pa sa malinaw. positive. HAHA. congratulations 🎉🎉🎉

Kung marunong kang magbasa ng "instructions" dimo na kelangang magtanong dito!!!

2y ago

goodluck sa inyo mga bastus bunganga... mapalaki nyo sana anak nyo maayos. wag puro hate ilagay itanim nyo kanila. minsan mas okay maging KIND than to be RIGHT. kayo na magagaling. ung karma nyo nga pala. di matatago kahit anonymous pa kau hahhaa