Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

i agree sa comment ni ate much better na mag pa check up kana agad para mabigyan agad ng vitamins si baby

2y ago

weeks ka palang delay di pa po yan kita, ako kasi di nag pa check up desisyon ako nag pa ultrasound agad ako di pa kita si baby na mumuo palang sya sa inunan ko, kaya pinapa ulit ako after 1 1/2 month para malaman kung mabubuo sya or hindi