Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

sorry po about sa post ko. unang inisip ko po kasi false alarm, kasi parang too early pa yung 3 days delayed. usually po kasi 1 week before ako mag pt pero negative po. yes po papa sched na po ako sa ob ko asap. thank you so much mo mommies.

2y ago

no worries momsh. wag mo na lang sila pansinin. congrats ❤