Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

1months delayed ako nung sakin tas nung nag pa check up ako 1month and half na sya

2y ago

nakita na po agad sa tvs?

Halata naman ng positive. Congratulations sa baby mo. Go checkup na 🥰

Idiot. Magbasa ka ng instructions. Pang mommies ang app na to hindi pang tanga.

2y ago

mas tanga ka. ang app na ito para ito sa may mga modo. hahha idiot. sinabihan mo pa sarili mo hahha

Tanga mo naman. Halatang positive itatanong mo pa. Papansin masyado.

2y ago

idiot ka din ate hahha

malinaw pa sa sikat ng araw mii, pregnant kana😀 congrats!

Congrats po! Positive na positive! ☺️

no doubts positive na positive 🤩

congratulations mi♥️

congratulations 🥰🥰

malinaw po, congrats po!