Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

Kung marunong kang magbasa ng "instructions" dimo na kelangang magtanong dito!!!

2y ago

goodluck sa inyo mga bastus bunganga... mapalaki nyo sana anak nyo maayos. wag puro hate ilagay itanim nyo kanila. minsan mas okay maging KIND than to be RIGHT. kayo na magagaling. ung karma nyo nga pala. di matatago kahit anonymous pa kau hahhaa