Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.

Pt taken yesterday po.

Hi mga mommy. Salamat po sa lahat ng advices. Salamat din po sa mga comments. Pasensya na po ulit.
27 Replies

Yes po sis, malinaw na positive yan.. pwede kana mgpasched sa OB para magpacheckup 😊 tapos irerequest ka nia ng transvaginal ultrasound para macheck status ni baby.

2y ago

May chance po makita na siya, heartbeat po ang madalas pinopoint nila sa early transv. Good luck po. I hope you enjoy your pregnancy journey.