8 weeks pregnant

may problema po kc aq ask q lang po if safety po talaga binigay na gamot sakin ng ob q kc nagaalala aq sa baby bka maapektuhan lagi po kc mataas ang BP q ano po kaya magandang kaining prutas para bumaba ang BP maliban sa pinya.

6 Replies

Same tau sis..tumataas dn bp ko..at may maintainance nko na gamot..29 palang aq..pero hb nako..Aldomet nereseta saken ng OB ko..3x a day ko na xa iniinom every 6 hrs..kz madalas tumaas..qng same tau ng nereseta ng gamot para sa hb..safe po yan.

kung OB mismo ngbigay safe po yan, minsan paranoid tyo at nagbabase sa mga nababasa ntin lalo sa Google, tandaan po matagal nila pinag-aralan yn, lisensya nila nakataya kung ipapahamak ka nila, sundin lang po natin 😊

safe po ang ibinibigay na gamot ng mga OB mamsh not unless kung doktor quak-quak pala ang napuntahan mo. kasi ang legit na OB hindi nila para ilagay sa alanganin ang mga lisensya nila.

mag second opinion ka po kung may doubt ka, pero alam naman po ng ob kung ano ang safe at hindi sa mga preggy po

if doubtful ka sa ob mo, ask for 2nd opinion. most likely safe for pregnant woman naman bibigay nya na meds sayo

if binigay ng OB ok lang po yan alam po nila ano ang safe para sa baby mo ....