CS Sched

Hi mga momshies.. CS mom here.. Nalilito kc aq, phelp po mgdecide.. Aug6-15 kc binigay na date ng Ob q pra pamilian kung kelan aq magpapabiyak.. Gusto q sana eh Aug8 kaso 37wks3days p lng aq nun.. sabi ng OB q pwede n daw kc 37 weeks n.. eh nag-aalangan aq bka ndi p sya gnun kahinog.. bka d p gnun kadevelop ang lungs ni baby.. kaya iniisip q kung sagarin q n lng ung Aug15 pra mas sure aq kc 38wk3days nman aq nun.. please help to decide po.

2 Replies

Isunod mo sa LMp mo sis.. Kung sa LMp mo is 37 weeks na pwede na un.. Minsan kc 37weeks na ki ob pero sa LMp mo is 36weeks plng... Pero pg ng bigay nmn ng sched ang ob mo ibg sabihin ok lng mamili ka dun kht ano.. It means safe nun baby mo

37 weeks mommy pwede na po manganak