BP

Hello po ask ko lng kung pwd ba inumin ang methyldopa kahit d nman high blood ? Dalawang beses kc ako mag high blood kya sabi skn ng ob q kailangan na dw aq mg maintinance,pro ng mg pa BP aq ulit normal nman BP q,,ano ba tlga iinumin q ba to kahit d nman pirmanenteng mataas ang BP q, ?.need q lng po ng advice

BP
2 Replies

Uminom din ako before nyan as maintenance during pregnancy dahil prescribed ni OB. Sundin mo na lang din yung advised ni OB para maprevent na rin at mamaintain yung normal blood pressure mo mommy. :)

2y ago

sa hospital po ba kayo nanganak sis?highblood den ako and 2weeks pregnant binigyan rin ako ng ob ko ng gnyang gamot for maintenance ..advice nila sakin pacheck up ako sa hospital incase of emergency masusugod nila ako sa ospitalpa advice nmn mga mamshiee ano po ba pwede kong desisyon sa clinik nalang ba ko or sa hospital ?slmat po sa sasagot..pakirmdam ko nmn na kaya ko sa clinik manganak natatakot lng daw sila na baka tumaas ang bp ko..pero kapag mag bbp nmn ako d nmn mataas minsan pumapalo pa sa 80 over 100

hello po ako rin po may gnyang reseta ng ob ko ask ko lamg po sa hospital po ba kayo nanganak o sa clinik lang?