8 weeks pregnant

may problema po kc aq ask q lang po if safety po talaga binigay na gamot sakin ng ob q kc nagaalala aq sa baby bka maapektuhan lagi po kc mataas ang BP q ano po kaya magandang kaining prutas para bumaba ang BP maliban sa pinya.

6 Replies

safe po ang ibinibigay na gamot ng mga OB mamsh not unless kung doktor quak-quak pala ang napuntahan mo. kasi ang legit na OB hindi nila para ilagay sa alanganin ang mga lisensya nila.