mga moms need q poh ng prayer nyo i gave birth poh s baby q nong march 27 at 31weeks lng poh naubusan n poh aq ng tubig kya need q n poh i cs nsa incubator o poh baby q for recovery kailangan p poh xa don hnggang mkompleto poh xa bwan pg pray nyo poh baby

Premature baby @31 weeks

2 Replies

🙏prayers for your baby mamshie. Gave birth also last march 25. 35 weeks preemie.

4y ago

Para po may idea mga mamshies share ko ung experience ko. 1st baby preterm 30 weeks Nagleak ung panubigan ko while nasa office aq, initially di ko din alam so feeling ko di ko na cocontrol ung ihi ko. Search lang aq sa google kasi unti unti lang siya and di nman ruptured. Nakauwi pa ako sa bahay then nakwento ko sa hubby ko, we decided n magpacheck up the nxt day. Pag gising nmin basa n ung kama pero wala akong na raramdaman so punta agad kmi sa ospital then na admit pa ako for 4 days. 4th day dapat lalabas n aq pero 3am humilab na tyan ko na tuloy tuloy so ayun 3pm 5cm lang nanganak na aq. 2nd baby preterm at 35 weeks. Naka higa kami ng panganay ko then naramdaman ko may lumabas na tubig. Ng cr ako pero alam kong yun na yun since lagi akong bedrest and spotting. Nag ayos ako ng gamit ko lang muna then humiga ulit at may lumabas ulit na konting tubig. This time pinagising ko na parents ko para mahanda ung sasakyan, naka ready na din ung permit namin for the checkpoints ang hirap kas

Sending prayers for your baby 🙏 momsh GIGATT