HILIK

helo....may baby poh aq 2mos plng poh xa peo nghihilik n xa. .ask q lng normal lng ba ang pghilk ng baby?..first baby q poh kz kya ng aalala poh aq...

7 Replies

Para sakin hndi sya maganda Sabe kasi nung pinag check upan ko Kasi ako malakas ako humilik ibig sbhin daw po Nun hndi comfortable sa hinihigaan sa pag kakahiga ang isang taong humihilik kaya mas mainap daw nya ayusin ng pag kakahiga ang humihilik .. May di magandang dulot daw ito sa ating tonsil kaya namamaga. Yun Lang better ayusin po natin si baby Sa pag kakahiga Pag nahilik

Mmm First time ko nakarinig na baby na naghihilik 😅 pero kindly check na lang din ung breathing pattern ni baby kasi baka “Halak” yan usually kasi parang ganun ung sound nun eh parang naghihilik un pala barado na ng mucus ung nose and puro phlegm na pala ung lungs ni baby.

Yung baby ko nag hihilik . Pina check namin sa pedia Normal nmn daw. Hndi nmn kasi araw.o2 & itagilid lang daw or ilipat mg pwesto pag mag hihilik

Pamangkin ko bagong anak pa lang dati nahilik na.siguro mana lang sa papa nya

yes po turning 2 months po si lo and may time po tlaga na humihilik sya

ok lng po un.. lalo kung nkkagigil c lo

opo 1month plng baby ko nalik na