Worried for My Second Baby..

Ask q lng poh 8 weeks n poh qng buntis pro poh ngptransvi poh q ng 5 weeks and 5 days nkta poh dun yng heart beat ay 94..my pg asa poh bng msurvive yng baby q?

4 Replies

Opoh mommy my pg asa... Ganyan din aq s ipinagbu2ntis q ngaun.. Mababa yung heart beat ng 5 weeks tpos ng ptransvi ulit aq ng 8 weeks mlkas n yng heart beat.. Basta mommy mg relax k lng .. At lalo n mgpray k lng plge...

Ung normal bet 90-110 normal pa naman sis pray lang po always🤗huwag negative yung iisipin.consult also sa o.b sis🤗

Anu Po ba Ang normal heart bet Ng 9weeks and 5 days pregnant mga mommy

Hala ang baba ..pray lng po..ask your ob mommy