Un poh ung lumabas xa pt q poh ano po un first tym q poh ng take ng ganun po buntis poh bah aq pa help nmn poh pang 3 linggo q poh un kci ng do kami nong sept 21 po tz ngayon ung dalw q poh wla poh expect q poh next mens q 12 kci 28 cycle poh may nararamdaman kci aq na kaiba xa xarili q kinabahan poh aq iwan q lng bah kba curios lng tlga aq d aq mpakali pa help nmn poh mga momshie plz???????

Post image
41 Replies

Yan din ung brand ng PT na ginamit ko dati. Nung na delay ako nung june nag PT ako negative. Tapoz nung Delayed ulet ako nung july na nag PT ulet ako same brand. At ang mahal pa nyan. Negative padin po. Pero kinakabahan na ako kasi nasa isip ko nun baka me sakit ako kasi negative naman lumabas. Kaya nag pa check up na po ako sa OB. Nag request po xa transv. Ayun po confirmed na 9weeks pregnant na po ako. Magpacheck up po kayo para sure.

3y ago

ang damot tlg s result nyang medic n yn mgpositive man ang labo pa hays...

naku miss try nyo po ibang PT kasi yan ang gamit kong PT lagi negative nauna ako magtry ng mumurahin nagpositive sya.. nagensure ako kung totoong positive ako bumili ako nyan dalawa Negative.. Then pumunta ako sa hospital dun na ako nagPT para sure yung Positive.. 3 months 2 days ko na nalaman na buntis ako..

neagative yan.. delay ka lang siguro.. tsaka matuto din magbasa ano? meron ka namang box dyan ng PT mo edi andyan yung instructions at pano malalaman kung negative o positive dba? 🙄

10mo ago

nagtatanong lang naman si ate ang sungit mo sumagot malay mo naman 1st time nia

Negative or napaka aga mo lng nag PT try after a week minsan kc nadedelay naman ang period kht pa sabihin na 28 cycle tau very obvious na negative dhil wla man lng kht na super labo na na second line

Yang brand din po na yan ng Pt ang ginamit ko nung una, nakailang try ako negative pero yung bumili ulet ang husband ko ng PT yung mumurahin ayon positive na. hehehe kaloka yan

Kelan ba talaga mens mo? Ngayon o sa 12 pa?? Mejo magulo ka. Kung ngayon ang dalaw mo, negative pa tlaga yan. Kung sa 12 pa dalaw, mas lalong negative pa tlga🙄🙄🙄

5y ago

Sis kailan poh bah dapat mag take ng pt poh

Natry ko din yan PT na yan na mejo mahal, sablay ang result. Try mo din ibang brand ng PT sa watsons kahit un mejo mura. Para macompare mo un result

Mag pt ka pag delayed na ang mens mo. Oct 5 palang ngayon. Wait mo muna kung lumampas yung date ng expected menstruation mo saka ka mag pt.

5y ago

Slamat xa payo mo sis cguro antayin q nlng poh

negative po baka nagbago lang cycle or na stress ka po kasi u want a baby minsan na affect po un cycle natin.

parang negative naman . baka delay ka lang .. try mo pa hanggang 2 weeks pag wala padin magPT ka ulit