Need help poh mga mommies😥

Mga mommies sorry poh kung dto aq nagllbas ng problema wla n poh kc aq ibang maicp n praan employed poh aq pro dhil s selan ng pagbu2ntis q kya poh npaaga yung maternity leave q need q poh ng complete bedrest at since no pay ang leave q kya poh wla aq maipangtustos s mga needs q specially s mga vitamins at need n laboratories sumabay p poh n nwalan ng work yung aswa q i am 30 weeks pregnant at wla prin gamit pra s pnga2nak nkkgwa nmn poh ng praan aswa q pro spat lng s araw2 n pagkain nmin diko n poh alm ggwin q lagi pohbaq nkkramdam ng contraction dhil s pagiicp at sobrang stress almost 3 months n poh aq ndi nkakainom ng mga vitamins n need itake kht pagkain ng prutas poh wla sobrang hirap to the point n mdlas nlng aq naiiyak bkt nagsabay sabay ng ganito asking for help poh sana senio mga mommies kht poh nkakahiya dto n poh aq naglakas loob n mkhingi ng tulong😔😥😥

2 Replies

Sis libre po sa health center ang multivitamins with iron tska calcium. Tska dapat punta ka na dun para mabigyan ka nadin ng necessary vaccine. Libre lang po wala babayaran.

2y ago

opo nagppconsult poh aq s health center meron nmn poh cla bnibigay pro my ibang gamot poh cla nirereseta n need bilin pti n rin poh ang mga need n laboratories lalu n poh nung nag preterm labor poh aq😔

Sis ko po maselan magbuntis high risk sa age niya at na file niya sa sss since maaga din sa nag leave at 4x po sya nakakuha sa sss

2y ago

opo nakpagfile n rin poh aq kxo poh yung skn 1 month before delivery p dw poh bagi maclaim at need p approval kya poh tiis aq s no pay n leave since april