Curious and worry

Mga mommy help Poh Anu Poh Kya Itong lumalabas skin n watery discharge..tuloy tuloi Po sya d q mpigilan..kaiihi q lng poh..tas may lumalabas n Poh ulit.nkgpalit n Poh aq Ng short at panty..pero tuloi p dn poh.dko p amn kabuwanan 34 weeks p lng oh baby q s tyan.phelp nmn poh.nag-aalala lng poh ako sa baby q. Anu poh kaya ggwin q.slmat poh#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

punta kana lying in or hospital kung saan ka manganganak. baka panubigan mo na yan nagleak.

4y ago

k Poh slmt poh