Kabag

Possible po ba na kabagin si baby sa gatas nya? Dati kasi nan optipro gatas nya, kaso sinusuka nya kaya pinalitan namin, Nestogen ngayon kaso utot naman sya ng utot.

4 Replies

Baka naman po kase panis na yung milk? Always check po yung instructions sa box ng gatas.. Kase milk ng baby ko similac sabe nila 4 hrs daw angtagal ng gatas pero nung binasako box 4 hrs kng ndi pa nahititan ng baby 1 hr kapag nahititan na.. Pde rin po sa gatas.. Pero nakukuha po ang kabag sa hangin na pumapasok sa bibig katulad po ng pag hitit sa bottle na wala ng laman..

ang kabag po ay nagccause from the air na nadede sa bote hindi po sa gatas. pagtatae po if may issue sya sa gatas. pag kabag, hangin po iyon. Once tapos na po si baby magdede, kunin nyo na po agad ang bote para di nya masipsip ang hangin.

try i love you massage. check vid on youtube po pano gawin.

Yes mommy pede po