Utot ng utot si Lo.

Mommies sino dito same case ko? Si baby kasi utot ng utot as in ang lakas ng utot nya minsan nga kapag tulog sya tas uutot nagugulat sya natatakot sa utot nya, tas parang kumukulo din tiyan nya, formula ginagamit ko, nung 1 month sya bonna formula nya then ngayon nag 2 months sya nag swiitch ako sa nestogen kasi hindi sya nag gagain ng weight sa bonna, kaya nag try ako nestogen, bakit po kaya utot ng utot si baby,? Natatakot po kasi ako baka hindi pala normal

1 Reply

baka hindi hiyang si baby sa current formula. nagco-cause ng gassiness.