Mixfeed 1month old

Hello mga mamsh, ask ko lang po kung normal lang ba hindi mag poop si baby ng isang araw? Mixfeed po sya NAN Infinipro HW gatas nya. Hirap na hirap po sya iri sya ng iri. Okay naman po sya nung una sa milk nya until nagka kabag sya hindi n sya maka poops. Nung una ilang beses sya nag poops ngayong araw wala. Iyak din sya ng iyak sa kabag nya pag ibaba sya mga 3mins lng iiyak magugulat din sa utot nya. Utot sya ng utot. Thank you #respectmepls #firstbaby #advicepls

Mixfeed 1month old
1 Reply

Same case po tayo mommy. mixed din kami ni baby. May time ba within 48 hours di rin nagpo poop si baby. Normal lang daw yun mommy.

3y ago

Yes mamsh late ko na nalaman na normal lng pala yun kala ko kasi dapat everyday. Pero the next day nag poops din naman sya. 🙂