need help

Mga momsh mag 4mos na c Lo dis sept15.. balak ko na sana palitan ung gatas nya kc medyo mahal. 1month kaming nag Nansentive tapos pinalitan ng pedia ung gatas nya kc kumukulo at utot cya ng utot sa nansensitive, pinalitan ng enfamil gentlease for 1 1/2month kaso ang hirap kc maghanap ng gentlease d2 samin kadalasan out of stock so nakiusap ako sa pedia nya na baka pwedeng palitan. So pinalitan nya naman ng NanHw,kaya lang super lakas nya kc dumede ung 800grams good for 6days lang. Medyo nabibigatan na ako. Ano kayang magandang gatas ang ipalit? Ok po ba ang Nestogen? Salamat sa mga sasagot

4 Replies

Ung akin NanHW dn. Tinry ko dn palitan pero wla syang hiyang. Ngkakapantal sya sa ibng milk and lagi sya constipated kya balik nan nlng ako til ng 1year old sya. Butas nga lng bulsa pero sulit nmn malusog nmn si baby. pinalitan ko ng Nido nung nag 1yo na sya

ok nman po nestogen at bona presyong maka nanay pa ☺ pero maliit na muna bilin nyo try nyo muna kung gusto din ni baby at hiyang sya

Try niyo po. Kung saan naman po hihiyang ang baby niyo eh.

sa fisrt baby ko hnggang 3months s26, basa poop niya lagi, pinalitan nan all110 hnggang 6months di n nmin kinaya lakas n mgdede mahal sya, buti hiyang sya nestogen low lactose hanggang 1 yr, nestogen 1-3 n now gatas mg 3 yrs old pero di p rin masyado kumakain nkaka 10-15 bottles pa siya magdamag..