kabag or impatso?

Hi mga momshie , ask ko lang po, ano pong do's and Don't para Hindi kabagin o maimpatso si baby, breastfeeding po ako 3weeks old palang baby ko ,malakas syang dumede at malakas din gatas ko ,Kaso lately pagkakatapos nya dumede sinusuka nya lang din. Malimit din sya dumighay at para syang laging umiire pero minsan utot lang. First time mom here ,worried lang po ako para sa baby ko??

1 Reply

Massage mo po tummy nya ng aceite. After feeding lagi po ipa burf. Tummy time po lagi