Kabag

Possible po ba na kabagin si baby sa gatas nya? Dati kasi nan optipro gatas nya, kaso sinusuka nya kaya pinalitan namin, Nestogen ngayon kaso utot naman sya ng utot.

4 Replies

ang kabag po ay nagccause from the air na nadede sa bote hindi po sa gatas. pagtatae po if may issue sya sa gatas. pag kabag, hangin po iyon. Once tapos na po si baby magdede, kunin nyo na po agad ang bote para di nya masipsip ang hangin.