kabag

Ano po dapat gawin pag may kabag ang baby? Utot po sya ng utot tas mabaho which is unusual kasi di naman mabaho utot nya. Pag binababa namin sya sa higaan umiiyak sya.? Mahigit 12hrs na din since yung huling poop nya. Bukas pa kasi check up nya sa pedia. Kakagaling ko lang sa ospital para magpaappoinment kaso bukas pa daw ng umaga. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Nilalagyan ko lang si baby ko ng manzanilla ma. kung ebf po si baby normal po na hindi siya magpoop everyday basta ihi meron okay lang po.