Positive po ba or negative?

Positive po ba o negative ngayon lang po nag ganyan pag pt ko dalawang beses po ako nagpt yung isa malabo po yan naman po is naaaninag sana masagot po.

Positive po ba or negative?
22 Replies

yes po. pero mgpt ka po ulit after 2days para magclear na yung faint line.

4mo ago

yes sis, thank you sis, first time ko lang kasi nagamit ng pt kaya hindi ko alam kung ano ang ibig sabihin ng ganyan kasi minsan nag f-false p at false negative daw

positive po . mas maganda po magpt kapag bagong gising po kayo

positive if lumabas agad yung faint line (2-3mins)

faint line. repeat PT after a week para sure.

positive po..ganyan sakin nung una

pt ka ulit sis try mo after a week

positive na po yan, congrats

serum PT is more accurate

positive po. congrats

positive po