Positove po ba to? Or negative?

Positive po ba to . Dalawang beses na po kasi ako ng pt parehas pong malabo .

Positove po ba to? Or negative?
26 Replies

Maraming salamat po sa mga taong sumagot ng maayos . Sa iba naman po sana kung wala kayong magandang sasabihin edi wag na lang kayo mag comment ! Siguro po bobo ako . Pero mas bobo po kayo saken dahil mag cocomment po kayo ng ganyan ee wala naman po kayong picture at pangalan kung matalino po kayo ay sana matapang den po yung pag labas ng picture at pangalan nyo diba maraming salamat po godbless po sa inyo .

report nyo yung mga nagbibida na mga nagcomment na matatalino kuno mas bobo pa kayo sa nagtanong kase simpleng sasagot lang ang bobo nyo sumagot. kagigil mga yan. di naman kayo kawalan kung hindi kaya sasagot sa mga post namen mga hunghang.

1y ago

Thankyou po godbless😊

sa mga nag comment po ng msama ,nag tatanong lng nmn po c ate,pra ma sure nya ,lalo na mga 1st tym gumamit ng pt,Sana nman I respect nlang po nten mga tanong Nila at kung gnyan mg comment ,sna wag nlang pra di po kau nkakasakit ..

Yes po, positive na po yan.. deck ka na po ng appointment sa OB para po maconfirm din at mabigyan ka na ng vitamins. basta be careful na lang po sa mga kakainin at iinumin. praying for good news po 🙏 Godbless :)

ingat po sa mga comment mg iba jan,cympre nag sisigurado lang po c ate,kung mkpag bobo nmn kau kala nyu tatalino nyu pnu kong dnya agd nabasa yon ..🙄

Definitely positive kahit very fade ung 2nd line...kc kng negative yan walang fade sa 2nd line,kht isang tabo ng ihi pa ilagay mo.

yes positive.. ganyan din ako. malabo pa. unang try negative, 2nd week malabo, 3rdweek malinaw na..

1y ago

yes

Tanong mo sa asawa mo para iwan kana nya. Di sya mag aasawa ng bobong katulad mo

Bobo positive na yan bt ang daming ng tatanga tangahan sa app na to

1y ago

grabe ka Naman ate,.para nag cguro lang nman sya kung positive ba tlga pt nya..

Momshie basa basa ka rin ng instruction. Dika naman sguro bulag dba?

Related Articles