Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Replies

Try mo magpa PT serum test, Mamsh. I am diagnosed with PCOS since 2017. Nung June 11, 2020 ang LMP co regular na yun mens co kasi may OB gave me Charlize pills for 3 months medication from August 2019-October 2019. From Nov 2019-June 2020 regular na aco and then biglang nawala ang period co, i thought it was my PCOS again, then i leave it lang for almost a month na, so nung August 2020, iba na kc pakiramdam co, parang lumalaki yung lower abdomen co and changes sa breast co, so natry co magPT serum kasi lahat ng PT co was negative. and happily nung lumabas result ng serum test, a big POSITIVE ang nakita co.❤️ 99% po accuracy ng SERUM Test, so try mo na lang, Mamsh. I am currently on my 6-7th month 😊💕

3y ago

ilang weeks kana momsh nung nagpositive ka sa serum? as in puro negatice pt mo?

ganyan din po ako , dec. 2020 ako nabuntis pero di ko pa alam, nag pa check up ako ng january 11, 2021 pero di naman daw ako buntis kaya nag take ako ng heragest pamparegla pero after 1 month di pa din ako nireregla, then nag p.t ako feb 16 , 2021 nag posi, 2x at nung feb 17 , 2021 posi din 2x , pero di ako convince kase nga di naman ako preggy base sa tvs ko nung january 11, 2021 , kaya after nung 4 p.t na posi, nag pa ultra ulet ako , then tadda , may laman na and may heart beat na din 9 weeks preggy nako non 😊

wag kapo mag alala ganyan din sakin, mas malabo pa nga sakin pero alam kona na buntis ako kasi never ako nadelay kasi regular ako. 2days delay ako sa regla ko nag pt agad ako medyo malabo pero possitive sya tas pag ka 4 days kong delay nagpa trans v ako. wala pang makita kasi mkapal pa daw matres ko at dipa matatawag na buntis kaya pinapabalik ako sa loob ng 1 week, then ayon pagka trans v ulit sakin may sac na si baby. 3months preggy here

Positive po yung PT mo dahil may faint line that indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang. Ilang weeks ka na pong delayed? Better kung balik ka na lang sa OB to have a second opinion po a month after madelay ng period mo. Baka kasi too early pa po para makita sa transvaginal. :) 7 weeks onwards pa usually nadedetect si baby and by 5 weeks pwede na makita ang sac.

ako ganyan din,,,nag consult ako sa ob based sa mga naramdaman ko o mga symtoms buntis ako pwede din pag malapit na reglahin kaya TVultrasound suggest ng ob don makita kong my baby po tlga...tas mlaman kong ilan weeks na c baby...ayon 10 weeks na pla,,ngaun subrang ingat na ako sa mga kilos ko.

Hi! SKL, nagpacheck up ako nung January 5weeks delayed palang ako base sa bilang ko. Ang inadvice sakin ng OB ko magpa trans-v ultrasound pag nag 8weeks delayed nako para sure na may makikita na at di masayang pera. Medyo mahal kasi magpa trans-v ultrasound.

Bka po early pregnancy po kaya di pa makita sa ultrasound. Ganyan din kc yung sa akin. Nung una di makita sa ultrasound. tpos sabi ng ob bka daw ectopic pregnancy. Wait k ng ilang png ilang linggo bka magpapkita n c baby mo sa ultrasound.

Mkikita nmn po mamsh via transvaginal utz khit maaga...then pababalikin po kau ng OB if wala pa po syang heart beat...ganyan po kz ako nun...tru transva utz ako then no heart beat yet kaya pinabalik ako nung 6wiks akong preggy 😊

Early pregnancy ka siguro sis ganyan ako weeks palang mg p t ako dlawangnline pero malabo ung isa 4 weeks aq nag pa check wla pa makita si ob ko sabi nya esrly pregnancy daw pinababalik aq this coming 28 pra e ultrasound ulit ako

ganyan lang una kong pt sis, hindi din lumabas agad yung pangalawang line. then nagpa-trans v ako, wala pa nakita sa tummy ko, pero nakalagay don (early pregnancy) bumalik ako after 2weeks, pagkabalik ko may nakita na.