Positive o negative

Nag pt po kasi ko kahapon ng umaga yung sa taas ponyan po yung kahapon na ang positive tapos ngayon po nag pt ako ulet ganyan po yung lumabas yung dalawa po na yan.. Positive po ba or negative po pls pasagot po salamat

Positive o negative
20 Replies

positive po pwede na kayo magpacheckup sa ob. baka yung unang pt mo, unang ihi mo sa umaga kaya darker result at kaya faint line yung ay baka nakainom ka na ng tubig later than that saka ka nag pt.

1mo ago

thank you po try ko nalang po ulet para sure na po

Positive po medyo nagtaka lang ako bakit nagfaint ang 2 latest PTs. Dapat tumitingkad ng tumitingkad yan since tumataas ang hcg level mo. You can take another PT after a week or better to get blood test para sure.

1mo ago

uminom po kase ko ng tubig bago po ako mag pt nakalimutan ko po kaya triny ko baka ganun padin po yung resulta

positive ganyan din po lumabas sakin before. pero para maging sure magpacheck na po kayo kay OB or mag pa serum kayo

1mo ago

sige po salamat po

positive po yan kahit faint ung line, congratulations momshie

Buntis ka po, ung dalawa po faint line.

1mo ago

pwde po ba ulitin po mag pt after 1week po

clear naman n two lines. why need to ask p?? haha

1mo ago

kung wala kang magandang sagot wag ka na mag comment

Congratulations po. alagaa nyo po ang baby nyo..

1mo ago

thank you po aalagaan ko po siya mabuti po❤

Positive po yan, congratulations ?

positive Po Yan ..congrats po

congratulations po??