Positive po ba or Negative?

Ask ko lang po kung positive ba or negative? Dalawang beses po ako nag PT puro ganya po result faint line yung isa.#pregnancy

Positive po ba or Negative?
58 Replies

ganyan din po ung PT kou 3 PT kou dalawang line pero malabo lage ung isa tapos dugo na po kinuwa sakin para icheck talaga kung buntis aq positive naman kaso malabo din ung pangalawang line tas tnvs kou wala daw po baby normal naman lahat pero nakalagay po IN A LIGHT OF POSITIVE PREGNANCY TEST, anu po kaya ibig sabihin nun?

Dalawang beses po ako nagcheck mgpt pareho pong malabo tapos para makasigurado ngpunta po aq sa doctor namin and nagpaserum test po aq pero slightly positive po ang result anu po bang i ig svihin nun buntis po b aq or hindi?sna my kahelp po sa akin n masagot ung tanung q...

CONGRATS. POSITIVE po . may nakalagay ss likod ng box ng Pt . 2 lines kahit yung isa is faint, it's positive po. pero base dun sa OB ko . gawin niyo po sa umaga kasi mas malakas daw ang nakalimutan ko tawag na meron sa ihi mo pag morning. 🥰

3y ago

positive po

niregla ako kahapon dec 9 2021 pero ung mens ko super light or mahina akala ko pa nga discharge lng then kanina umaga unang ihi ko nag try ako mag pt at ayan ung lumabas dko rin sure ano ba ibig savihin nyan mahirap pa nmn umasa

ganyan din ung akin nung una kong take na pt kase 2weeks delayed. sobrang labo ng 2 line. kaya kala ko di ako preggy. haha 😅. then 2months na di pa din nadating mens ko kaya ayun after 2months malinaw na.

2y ago

Sa akin po 1 week delayed ako ng PT ako malabo ang isang line.. Then after 3 days ng ulit ako kanina, prang negative na po pero 12 days delayed na po ako

Dipende kung ilng days kana delay ako 1 week nung nag test e napaka linaw na. Try ka mga 1week delay ka. Ako kasi evening nag pt tas try ulit ng morning same naman ng result malinaw

3y ago

Try ka na lng ulit after 1 week.

much better po magpaserum prenancy test po kayo lalo at hindi po cleared ung second line para mapanatag po kayo.. by blood po un ..ayun sure tlga sa result :)

2y ago

magkano po mag pa ganon?

ganyan din before sa kin, Too early pa Kaya fainted yung line nya, bilang ka pa ng 1-2weeks bago ka ulit mag PT or Better Na mag pa consult ka or Mag pa Transv kana,

Ganyan din po sakin, tatlong beses 1 week interval ko tinest puro ganyan. Naconfirm na positive mamsh nung nagpaserum test ako ng 3 weeks delayed na. ☺️

positive poyan Yan din po sakin mean po blur Yung Isa dahil po maaga kayung gumamit Ng pt Peru nung tumagal ilang week delayed nag pt naku ayun Dina malabo