cs

Hello po..ask ko lng po sa mga cs mom..ung tahi ko po kc sa may bandang baba prang ngkabutas na may nlabas na nana..binalik kuna po sa ob ko sabi nya wag daw ako mg worry ok lng daw un..may spray sya na cutasept tas nilgyan nya ng tape pra daw mgdikit ..wag ka daw tanggalin for 3 days..kinkbhan pa fin po kc ako..

52 Replies

Hello sis ask ko lang normal ba ung lumabas na mahaba na white sa butas? C's din Kasi ako. Pangatlong butas na Niya. Kada magbubutas siya may lumalabas na mahaba.

2y ago

pano po ginawa nyo nung nakita nyo po yung sinulid na lumabas sa butas? now po kasi ganyan case ko. gulat ako may lumabas na white sinulid ata yon

Hello po ganto rin po ako ngaun any tip po ano po ginawa nyo 🥺 natatakot nako eh . Traumatized na sa pagbalis ng nana sa tahi then ok na sana tpos ilan araw un baba nmn nagkabutas 🥺🥺

i think normal po na mabutas un ilalim..un saken din po meron butas pero maliit lng.. sabi sa mga nabasa ko dito na same case ntin halos lahat nagkagnun ung tahi nila..mga chubby din sila like me

2y ago

Normal lang ba yun sis? Hindi ko naman nga kinati saken nagulat ako kahapon nag ka butas sis. Nasermon pa ako sa mama ko kala niya kinati ko. Nagulat nalang ako nag ka butis sa sa ilalim ng tahi ko sa dulo 😊

magsuot po kayo ng binder para di po mapwersa ang tyan nyo mommy.. sa 1 month ko po, mGaling agad tahi ko dahil nakatulong sakin yung binder.. khit malikot ako hindi napupwersa tyan ko.

Cs dn po ko pero hnd nman po ngkabutas at ngnana.everyday ko po linilnsan ng alcohol at betadine po tapos lagi po ko nkabinder maski cnsb po ng ob ko tanggalin n binder ko nttkot nman po ko.

5y ago

Ewan ko po ba bkit nging ganun sakin..sabi ng ob ko un daw ung hindi nttunaw na sinulid kya nbbutas at nag nana..pro nung thursday po bumalik po ako sa ob ko..ok na po. Tuyo na po ang sugat ko pati po ung may butas tinubuan po sya ng laman tas ngclose na po..hindi na din po ako nkabinder..6weeks na po ako mahigit...

Nagkaganyan din po sakin. Pinapalinis lang ng betadine at pinatakpan ng gaza o band aid. Akala ko isasuggest na magspray ng cutasept since ganun mga nabasa ko

5y ago

Sis ok.na ang butas ng tahi mo?

Hello mga cs mommies ganan po ako now.. My butas sa ilalim at nagnanana nattakot ako ibalik sa Doctor..ano pong mga ginawa nyo para mghilom

3y ago

Hello po anong hyclens ung spray po ba ganyan po kc ung sakin

Anong ointment Po? May butas din ung tahi ko eh,,,Araw Araw ko Po eniesprayhan Ng Cutasep tapos betadine din nlagyan ko Ng gauze pad..

Good morning po mga momy ask ko lang po kung sino po nakagamit na sa inyo ng SOLCOSERYL OINTMENT pa feedback po salamat

Good eve po. Ano po kayang mabisang gamot sa part na nagkaroon ng nana sa pinagtahian. Na CS 0o kase ako noong Dec.1