37 weeks po ngpa ultrasound ako..breech posistion binasa ng ob ko sa lying in sabi nya ospital daw

Ako manganak sa quirino ospital tumwag ako quirino pra mg sched ng cs ang sabi sa akin doc antayin ko daw mglabor kc kaya ko daw mg normal kc maliit lng daw c baby..mommy pa advice nman..antayin ko paba mglabor 38 weeks ang 2days napo ako ngaun

2 Replies

kung magaling po ung mgpapaanak sa inyo at kya nya mgpaanak ng breech position..samahan nyo din po ng dasal momsh..pero ilang weeks p nmn po eh..bka umikot pa c baby...kausapin nyo po c baby..

antayin mo na lang po . baka umikot pa si baby . maaga pa naman may ilang weeks pa para mag ikot si baby . magpasounds at magpailaw ka po sa bandang puson mo .