cephalic presentation

Nag ultrasound po kame nong saktong 5 months cephalic na daw ung posisyon ni baby co.as in naka posisyon na po sya ung nasa baba ung ulo at nasa taas na ung paa ..ask ko lng po kung my chance po ba na mabago pa ung posisyon nya?sobrang likot po kc nya..actually sana wag na magbago posisyon nya kc mokang mabait si baby ko kc 5months pa lng nkaposisyon n.

1 Reply

May chance pa po pero think positive umikot man babalik p din sa dating posisyon. 😉