Sino po my same situation sakin cs po ako pro nagka ganito tahi ko 3weeks pa lang ako

Sbi ni ob taba ko lng daw nrisitahan ako antibiotic , kc 2weeks palang ako na cs naligo na ako nun tas sabi ng ob ko wag ko daw mona basain myrun po ba same case sa akin, medyo makirot sya minsan at ini iwasan ko mona mabasa,#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Sino po my same situation sakin cs po ako pro nagka ganito tahi ko 3weeks pa lang ako
1 Reply

Baka po masyado na kayong nag gagagalaw at nagtatrabaho na sa bahay or umaakyat baba ng hagdan. Dapat po naiwasan nyo yun.

3y ago

nagkakarga lng po ako ko baby pa hilo hili pag sa gabe iyak ng iyak,