CS

Ask lang po kasi po ung friend ko cs din sya sabay po kme nanganak at nag tatanong po sya sken kung ok lang daw po ba makipag talik kht wala pang one month nagalaw daw po kc sya ng partner nya ... Respect lang po natatakot daw po kc sya baka mabuntis daw po sya ulit... Posible po ba na mabuntis sya ulit???

5 Replies

possible po, di po natin alam kung kailan tayo mg oovulate kaya ingat po hnggat fi dumrting mens natin. . . yan din concern q pg mnganak na q, baka susugod na c mstr, hehe. so plno q nlg kpg mngank ako dis oct last wk sa dec vction kmi uuwi ng probinsya, ct kasi work q at xa nmn sa probinsya kya di kmi ngsasama araw2, weekends lg. . .

Posible po . Pero sana po di muna nagpagalaw . Kse masyado pang sariwa ung tahi nia .

Kht po ba wala pa syang one month?? Kasi po ndi nmn na po sya dinudugo pa konti konti lng po

Keln po ba nag kakamens ung cs??

Pag nagkamens na sis, possible na.

5y ago

Paano po kung d pa nagkakamens tpos may nangyari sa inyo ni hubby?mabubuntis po b un?2mos after cs