cs

Hello po..ask ko lng po sa mga cs mom..ung tahi ko po kc sa may bandang baba prang ngkabutas na may nlabas na nana..binalik kuna po sa ob ko sabi nya wag daw ako mg worry ok lng daw un..may spray sya na cutasept tas nilgyan nya ng tape pra daw mgdikit ..wag ka daw tanggalin for 3 days..kinkbhan pa fin po kc ako..

52 Replies

OMG! Ganyan na ganyan ako now :( Nag uupdate ako sa OB ko thru Viber sabi nya basta continue ko lang uminom ng clindamycin and daily wound care lang para matuyo daw. Pero butas talaga sya kaloka. Natatakot din ako pero nilalakasan ko nalang loob ko, 1 month to be exact na tong tahi ko today and kahapon lang nagkabutas. Una maliit lang na butas tapos sabi ng OB ko pigain daw ung gilid ng tahi para lumabas ung parang nana pero di daw un nana, tapos kanina paglinis ko butas na syang malaki :( Lakasan nalang ng loob huhu.

Mga mommy ako din po kaanak ko lang nong feb.24 tas nong isang araw po may lumabas nana sa may buhol ng tahi ko tas po kahapon pag linis ko ulit pag alis ko gasa dumikit po balat at nagkabutas tahi ko di nman po sya mabaho at di maga pero nag woworry po ako kc now pag linis ko ulit mejo lumaki butas ano po kaya dapat ko gawin kinakabahan po ako e ...thankyou po s sasagot😘🙏

I experienced na sobrang buka ng tahi ko. I went back sa hospital and stayed 9 days dun dahil need nila na linisin at alisin yung mga nana sa sugat ko hindi na nila tinahi dahil sa infection kaya till now buka pa din siya pero may gamot na magpapaangat ng laman para magclose yung sugat ko. Dahil nagkaroon ako ng allergic reaction sa sinulid na ginamit sa akin.

ganyan din Po sakin ngayon mommy 2days nung may nakita akong nana sa gauze ko then nabutas yung bandang baba ng tahi ko tapos sumasakit din yung buong tahi ko makirot normal pa ba yon o dpat ipa check ko na sa ob ko? Okay namn na yung sa gitna natuyo na yung sinulid pero makirot parin normal ba yon? Nagwoworry na kase ako di ako mapakali

Hello. Same experience din po ako.. 2 weeks na siguro na parang may nana yung sugat ko sa bandang baba. Tapos ngayon may lumabas na nana and may maliit na butas. Tapos sa bandang itaas na konti mero na naman bagong nana. Tuyo naman din bandang itaas kaso worried ako na baka umakyat affected area. Ok lang ba kaya to? Sept 7 ako nanganak.

Ganyan po ang nangyari sakin hanggang sa tuluyan syang bumuka, dahil po sa infection. Binalik po ako sa hospital, pero di po tinahi ulit. May ointment lang po na inilalagay para magkaroon ng laman kaya ang pangit po ng nangyari sa tahi ko. Antagal ko din po ginamit nung ointment tas mejo pricey din.

Hello po, 2months and 2 weeks na tahi ko nagkaron din po ako ng butas na bilog na maiit na may discharge na mabaho at basa ano pong ginamit nyo? Natatakot ako bumalik ng hospital eh kagagaling ko lang din kasi dun dahil nagkaroon ako ng post operative pain. Sana masagot

marami bang nana lumalabas sis?natry ko kasi yan dati,masakit ung tahi nagmaga then after 3 days nilagnat ako un pla may infection,nag open ung tahi ko may nana lumabas. i was admitted back to d hospital 7 days puro antibiotic tinurok sakin.

5y ago

Kya nga po hindi ako mpalagay..khit sinabi po ng ob ko na hindi ako mgworry..ok lng daw un..pro ntatakot pa din po ako

newby here.... first time lng po aq dto ngaun ko po nbsa un mga problem nyo po sa sugat nyo while aq din po kc problema ko ngaun yan kmusta po mga sugat nyo mga mami gumaling n po ba pnu po ginwa nyo slamat po

Bka binasa nio agad sis ? Hndi po pwdeng basain agad ang tahi ng cs kc mag kaka butas butas yan at mag kekeloids gaya ng sa fren ko .. pero ung saakin maayos nmn sya maganda parang linya lng .. mag 6yrs na rin to ..

5y ago

Pinatigil po ng ob ko ang betadine..ung spray nga daw lgay ko cutasept...tas nilgyan nya tape without gasa