cs

Hello po..ask ko lng po sa mga cs mom..ung tahi ko po kc sa may bandang baba prang ngkabutas na may nlabas na nana..binalik kuna po sa ob ko sabi nya wag daw ako mg worry ok lng daw un..may spray sya na cutasept tas nilgyan nya ng tape pra daw mgdikit ..wag ka daw tanggalin for 3 days..kinkbhan pa fin po kc ako..

52 Replies

siguro nabasa yan .. kaya nag nana genyan din yung sa ate ko laki ng butas .. kaso pag hilom magiging kelloid...

May butas Po tahi ko pero wala Pong lumabas Ng dugo or nana tuyo Po sya ,pag iniesprayhan ko mahapdi sya.

mi may same case ba sakin? nagkabutas Ang sugat ko ganyab kalaki paano nio nililinis na worry Nako sobra

Ano po kaya pwde ko igamot sa tahi ko nag karoon po kc sya ng butas 1week na po sya mayroon butas

Kamusta ung sugat mo sis?? Gumaling nba? Ano pinanggamot mo? Ganyan din Kasi nangyayare sakin ngaun ei..

5y ago

Hi sis..opo mtagal na po mgaling halos 2 weeks po..pintanggal lng po b8nder ko at gasa tas linisan ko daw po ng alcohol ang buong paligif ng tahi tas bnogyan po ako cutasept spray...unti unti po syang tinutubuqn ng laman hanggang mgclose na sis..pisilin mo din pra lumabas ang mga nana sa loob..

Hello tanong kulang tahi ko lc nag karon ng butas. 6weeks na ako na cs ano kaya dapat gawin

Basta sundin mo lang muna c OB mommy. Observe mo then ibalik sa kanya after 3 days.

Mami @beth pulido ask q lng po kung gumaling n po b un tahi nyo po anu po gnwa nyo slamat po

3y ago

opo mgaling na magling na kelloids nga lang lalo na sa may dulo sa baba un ung ngsugat..sinunod ko png sinabi ob ko sis na tanggalin ang binder pati ang gasa pra mkahinga lagi linisin..punasan mo alcohol paligid tas spray mo cutasep..tas pisilin mo pra lumabas mga nana or anu mang nasa loob..kusa na lang sya ttubuan ng laman sis until mgclose na sya..🙂

Naku may ganyan din ung sa akin, hindipa ako nakakabalik sa Ob ko.😔😥

5y ago

Walang binigay n kahit ano kc sabi nya kahit daw sprayan ko kung may suture pang naiwan ganun pa rin daw mangyayari. Ang sabi nya lng linisan ko tas pisilin ko para daw kung may lalabas pang suture then wag ko daw munang basain, hintayin ko daw matuyo ng kusa yung sugat.

Cs here. Nde naman po ako nag ganyan hmm keep ot clean nalang saka wear binder.