baby rashes

Hello po..anu po gamot nyo sa rashes ni baby sa singit..thanks po

baby rashes
95 Replies

intertrigo po 'yan o sa tagalog eh halas, nagkaganyan si lo sabi ng pedia dahil daw sa init 'yan yung nagkikiskis yung balat tas pawis sa mga skin folds like leeg kili kili at singit pati nga sa likod ng tuhod nagkakaroon din. Hangin lang daw katapat n'yan tska pupunasan ng malinis na cotton na basa. Pero since yung electric fan namen ay laging sa pamangkin ko nakatutok talagang hindi ko mapapahanginan at patuloy na maiinitan at pawisin si lo, niresetahan sya ng cream na twice pinapahid. Yun lang di ko mapipikyuran at nakalimutan ko na yung pangalan dahil naitapon ko na yung lalagyanan