rashes

hello mga mommies anu po pwedeng gamot s rashes s mukha ni baby at cause kaya nito? 21 days old plang c baby. thanks

13 Replies

Lahat ng gamit nu baby dapat plantsado. Gamit ka ng perla white or blue na hypoallergenic. No kissing, no touching at bawal yung may bigoti. Normal sa baby yan, 0-3 mons meron ya bsta mag maintain ng proper hygiene kay baby. Ligo araw2. Bihisan at least 3-4 times a day. Wortg it to pag nagawa mo kinis balat ni baby ko. Hassle pero effective. wag mag gamit ng fabric con aside sa downy baby gentle orbtiny buds basta anythinh na hypo allergenic

Normal lang yan sis, buti rashes lang mahirap yung cradle cap. may tinuro sakin yung Pedia ng baby ko kuha ka ng bulak sawsaw sa wilkins tas i pahid sa mukha parang nag to toner ka ng face ganon, wag hawakan wag i kiss iwas sa maalikabok.

Wag po hahawakan yung mukha nya or maghugas at magalcohol parati ng kamay tuwing hahawakan sya kasi sensitive pa skin nila kapag ganyan. After a month mawawala din yan. If nagbibreastfeed ka yung gatas yung ipahid mo.

yung sa baby ko nagka rashes sa mukha.. sabi ng pedia sa gatas ko daw..yung natutuyuan... advise nya everytime dw nagkakagatas c baby sa mukha wipe agad ng cloth na basa sa water

cetaphil ang reseta na sabon sa akin nung nagkaganyan baby ko. natural lang daw kasi magkaroon ng rashes sa mukha at ulo si newborn.

calmoseptine po. mura lang tas effective. yun po ang nilagay ko sa muka ni baby ko.

momsh rashes ba tlaga or butlig? kasi kung butlig normal pa yan.

ganyan din baby ko sis pero kusa naman nawala😊

ang alam ko kusa naman po nawawala ang ganun.

Try nyo po Cetaphil momshie...