Mga mommies anu po kayang gamot dito sa mga rashes sa singit ni baby?

68 Replies

Clean m water at cotton balls pag may wewee and sabonin m sa pwetan kung may poops (no to wipes) Pagkalinis dampihan mo malinis na towel (hwag mo ikuskus) Mag apply ka CANESTEN cream kada palit ng diaper or kada linis then patuyuin bago mgdiaper Sa umaga wag idiaper for the mean time kc sobrang hapdi nian ( presko time muna) Sa gabi m muna idiaper( i used before DRYPERS super makadry then ng shift n ako to cloth diapers which sobrang tipid) Pag okay na yan ma use DRAPOLENE every after change ng nappy Hope maging okay na rashes ni baby

magpalit ka ng brand ng diapers baka kasi di sya hiyang. kung hindi hassle sayo, paglampinin mo muna sya hanggang sa umigi. pwede din cloth diapers. tapos bulak at tubig lang ipanglinis mo. pag wipes lalo nakakairita (unless kung nasa labas at walang choice). btw, yung ginamot ko sa rashes ng baby ko is calmoseptine. every diaper change din dapat make sure na malinis talaga at tuyo pati singit singit.

may ganyan din baby ko. fungal infection po siya. bumili ako ng daktarin. gngamit ko siya every diaper change tpos nilalagyan ko din ng calmoseptin. mas malala jan ung sa baby ko. nag sugat. ng steroid kami prescribed nung pedia. nistop ko kasi hndi nag okay sa 2 days. nag daktarin ako, 1 and a half day may progress na. onti onti na bumabalik sa dati skin si baby ko

nag rashes din baby ko weeks p lng cia good thing ndi nmn umabot n gnyn kalala. ndi effective sa knya ung tiny buds at calmoseptine. mas ok ung drapolene. avoid using wipes din or any thing n may possible harsh chemical. water lang panglinis sa pupo at ihi. lage din change ng diaper much better lampin muna and pahanginan ung may rashes after iwash.

dahon po ng bayabas .. pakuluan nyo po yung dahon tapos yung tubig yung ipunas mo every diaper change . tested ko po yun kasi nagamit ko na mga cream for rashes pero hindi pa rin nawawala pero nung ginamit ko yung bayabas mas madali nawala kahit .. tapos rest muna for diaper po okay lang kahit once a day lng mag diaper

you can use drapolene po..pero one of the best po ilampin or undies si baby pra po makahingi ang ari nila..tsinaga ko before an first born ko po na ganun..after fee days nawala na..sa second child ko ganian Siya ngaun, ndi na effective tiny buds and calmoseptine..so gumagamit me drapolene and panty or lampin lan siya

wag mo po muna sya lagayn ng diaper pra po matuyo ang rashes nya. kung meron po kayong drapolene or lucas papaw. wag nyo po lalalgyan ng polbo or kung maglalagay naman po ng petroluem ( vaseline) make sure po na mapatuyo after lagyan pra po hindi mag moist. pero hiyangan rin po kasi ang petroluem and mainit sya.

Human Nature nappy cream try nyo po, super effective sya s babies ko. natutuyo agad rashes and mabilis gmaling. Tuyuin nyo dn po mabuti ang balat ni baby bago lagyan ng diaper. Check nyo dn po bka hindi hiyang kay baby ang gamit nyong diaper, mag try po kau ng ibang brand. Get well soon baby, godbless.

eto po super effective kay baby. if nagrarashes parin po sya kahit na hindi naman natatagalan ng ihi o tae baby mo, magpalit kana po ng diaper. pero kung talagang natatagalan mo syang palitan talagang magrarashes po si baby mo. try mopo yan super effective promise di ka magsisisi.

3y ago

1 month old po baby ko..

Wag na po masyadong babad sa diaper mommy. Change every 4-5hrs Sa umaga po iwas diaper muna, pahinga po sa diaper Or kahit every day 30mins na makapahinga sa diaper Try to change diaper too Sa pangpahid try po mustela diaper change cream Pwede din po calmoseptine