New born diaper rash

Hello po normal po ba mgkarashes sa puwet n baby anu pong pwede gamot sa rashes?thanks

20 Replies

Hindi po normal na nagkaka-rashes sa pwet ang baby. Baka nababad po maxado ang diaper at naipon na ang ihi/dumi kaya nagri-react ang skin. Pwde dn po hindi hiyang sa brand ng diaper. Try nio po ang Pampers or Mamypoko, mga hypo-allergenic po mga yan. Sa creams, very suitable po ang Drapolene. Medyo pricey pero very effective pag sinundan ng maayos ang instructions ng paglalagay. un calamine-containing products po kc, pwdeng magpa-dry ng skin so usually may iba pang pinapahid like emolient creams. kung extensive na po ang rashes, consult po kau sa pedia for better management.

Nababad sa ihi or dumi ng matagal kaya nagkakarashes. Nakalimutan ko na ang gamot na inaaplay ko sa panganay ko dati pero maliban sa gamot nilalampin ko sya para mabilis gumaling. Masyado kasi maiinit ang diaper.

Ako nilalagyan ko lang ng vaseline petrolium. One time nakaligataan lagyan si baby so nagkarashes sya. Nagcontinue lang kami ng lagay sa mga susunod na palit ni baby and nawala naman 😊

calmoseptine ointment po recommended din ng doctor saka mas affordable kesa sa drapolene and try changing the brand po ng diaper. baka di na hiyang ng skin ni baby

Baka hindi hiyang sa diaper. Try nyo pa palitan yung diaper nya. Saka may nabibili pong cream for diaper rash sa pharmacy. Pero much better kung mag consult kayo sa pedia

mommy palitan mo to small baka maliit na sa kanya yung new born daiper.

Wipe mo Lang ng cotton with warm water, padry mo then put calmoseptine

Drapolene, it’s available in drug stores and leading supermarkets.

Palitan mo po yung diaper ni baby... Try mo po yung drapolene...

Better use pampers, EQ or huggies na diaper. Good reviews