baby rashes

Hello po..anu po gamot nyo sa rashes ni baby sa singit..thanks po

baby rashes
95 Replies

Petroleum jelly lang po okay na :) baka masyado din masikip sa singit ni baby ang diaper mamsh.

Calmoseptine and cornstarch na baby powder make sure na dmalagyan ung private part ng baby po

Nung baby pa anak ko.. Nilalagyan ng gawgaw ung pampaligo nia mabilis na natuyo ung mga rashes niya.

5y ago

Ano po ung gawgaw

Petroleum jelly sis, tiis tiis wag muna magdiaper c baby and better consult pedia.. 😊

Calmoseptine po. Yan nireseta ng pedia ko sa baby ko na may rashes din.

try to use zinc oxide.. meron sa mercury. super effective for baby rashes

petroluem jelly po nilalagay ng tita ko noon sa rashes ng anak niya 😊

Ito yung ginamit ko sa baby ko nung nagka rashes. 2 days, magaling na.

Lactacyd liquid powder po ilagay nyo sa singit2 nya pagkatapos maligo

petroleum jelly n violet po nilalagay ko kay baby pag ganyan po