baby rashes

Hello po..anu po gamot nyo sa rashes ni baby sa singit..thanks po

baby rashes
95 Replies

intertrigo po 'yan o sa tagalog eh halas, nagkaganyan si lo sabi ng pedia dahil daw sa init 'yan yung nagkikiskis yung balat tas pawis sa mga skin folds like leeg kili kili at singit pati nga sa likod ng tuhod nagkakaroon din. Hangin lang daw katapat n'yan tska pupunasan ng malinis na cotton na basa. Pero since yung electric fan namen ay laging sa pamangkin ko nakatutok talagang hindi ko mapapahanginan at patuloy na maiinitan at pawisin si lo, niresetahan sya ng cream na twice pinapahid. Yun lang di ko mapipikyuran at nakalimutan ko na yung pangalan dahil naitapon ko na yung lalagyanan

Petrolium Jelly. Pagkatapos po niya maligo lagyan mo lahat ng singit niya mamsh. Leeg po lagyan niyo yung sa harap ng siko, mga singit niya sa petchay. Ganyan po ginawa ko sa LO ko since day 1 para dipo magkaganyan. Kasi super lambot pa ng balat nila ehh. Kaya kapag nagkikiskisan nagkakaroon po ng ganyan. Tas gamit kapo pamper at cetaphil mamsh. Wag kapo muna gumamit ng baby wipes bulak at warm water po muna pang linis mo ng poop ni baby. Opinyon lang nman po eto. Kasi ganyan po ang ginawa ko sa baby ko. 5months napo siya. Never pa po siya nagkarushes ng ganyan.

5y ago

Anong klaseng petroleum jelly gamit mo sis?

Quadrotopic yung sa baby ko. As in sobrang rashes ang nangyari sa kanya.. Sobrang pula tapos kada ihi nya umiiyak sya. Pero mas better na ipa check up mo para mbigya ng reseta. Iba iba kc skin ng babies. May iba humihiyang. may iba hindi

Ako sa panganay ko pag may namumula sa pwet or singit nia petroleum jelly lang nilalagay ko den alaga sa linis wag mag papababad ng diaper at kung ano hiyang na baby ng diaper wag na mag palit :)

Ako po.maligamgam na tubig lang lagi pang hugas ko sa pwet ni baby kahit. Madaling araw na pinapalitan ko pampers niya. Tintyaga ko sis . Sa awa ninlord wala siya rashes. 1.mos na siya

wag nyo po kalimutan maglagay ng petroleum jelley every time lilinisan si baby.. kapag nagpapalit ng diaper khit ihi if nasa bahay naman hugasan nyo po ng tubig ..salamat

Ito po mabisa 🙂 38 Lang po sa drugstore And payo ko Lang bago mo change diaper make sure na tuyo Ang mga singit singit Niya and always check Kung may laman na diaper

1y ago

Pwd sa almost 3 mo.s old baby Kya sis?

Drapolene po effective yon sa mga rashes lyk mga singit or pwet ni baby. Ang petrolium mainit sa skin ng baby my tendency pa na umitim.

Very effective kht mjo mahal..desowen cream..sa anak q.effective sya sa lahat ng rashes mabilis gumaling..

Mas effective po Zinc Oxide + calamine Yan po nilalagay ko kay baby pag may rashes. Nawawala po kaagad.