Emotional stress

Hello po. Tanong ko lang po sana. Selfish po ba akong matatawag kung tinanong ko po ung partner ko kung bakit sa ex nya cya humihingi ng tulong. Mga konting bagay lng naman po. Example: Nagpapaload xa sa ex nya. Nagchachat sila.. ganun.nothing harmful naman po. kaya lang, para kasing uncomfortable ako sa ganung situation. Alam na alam ko na ung ex nya ay mahal pa talaga xa. Parang feeling ko wala xang respect sakin as present partner nya. Tinanong ko po xa kanina kung bakit kailangan sa ex nya xa hihingi ng load, bigla po xang nagalit to the point na sinabihan nyo ako ng masasakit na salita at masasakit na cursing words. Ung sobrang curse talaga. Eh 2 months pregnant pa naman po ako. At sobrang nasaktan talaga ako sa mga pinagsasasabi nya sakin. High risk pregnancy pa naman ako at bawal sakin ma stress. Selfish po ba ako sa aspect na yun?

14 Replies

No Mommy, I feel you, ako nga binabalikan pa pala ex nya e. Hahahahah yung nagtanong ka tas nagalit ka it's a sign na parang guilty sya, hindi naman nya siguro obligasyon na i update ex nya diba? Dat sayo sya naka focus since buntis ka. Kawalan ng respeto yan para sakin. Pag ex na, ex nalang wag na makipagsawsawan.