Stress depressed

Gusto ko nalang umiyak sa subrang stress ko sa partner ko xa sana ung andito para alagaan ako pero mas inuuna nya pa ung ibang bagay kesa sa amin. LDR kami nasa luzon xa aq nasa mindanao. Gustong gusto ko makasama xa kahit sandali hamggat d paxa naka alis pero ewan parang wla xang pakialam sa amin lage nman sinasabi na mahal nya kami pero unti unti xang nag babago ngayon. Angg taas na ng lipad nya😭😭 masaya xang nakikipg usap sa live stream nya pero kami ng anak nya parang baliwala sa knya. D nya naisip kaya aq nag kakaganito dahil sa knya oras at panahon lng gusto ko eh kaso ang damot😭😭😭 2 months preggy naku kahit anong iwas q d ma stress peeo d maiwasan na iiyak nalang ako. Gusto ko ng makakausap at ng bibigay motivation sakin bukas birthday ko na pero ewan😭😭 makakausap lng sana para ma advisan ako😒😒#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Replies

Kausapin mo mommy. Also, asap huwag mo po hayaan na malungkot at mastress ka kc ndi yan maganda sa baby mo. It's difficult yes, pero kailangan mo magpakatatag. Pray ka po kay God.

Usap po kyo

Related Articles