Emotional stress

Hello po. Tanong ko lang po sana. Selfish po ba akong matatawag kung tinanong ko po ung partner ko kung bakit sa ex nya cya humihingi ng tulong. Mga konting bagay lng naman po. Example: Nagpapaload xa sa ex nya. Nagchachat sila.. ganun.nothing harmful naman po. kaya lang, para kasing uncomfortable ako sa ganung situation. Alam na alam ko na ung ex nya ay mahal pa talaga xa. Parang feeling ko wala xang respect sakin as present partner nya. Tinanong ko po xa kanina kung bakit kailangan sa ex nya xa hihingi ng load, bigla po xang nagalit to the point na sinabihan nyo ako ng masasakit na salita at masasakit na cursing words. Ung sobrang curse talaga. Eh 2 months pregnant pa naman po ako. At sobrang nasaktan talaga ako sa mga pinagsasasabi nya sakin. High risk pregnancy pa naman ako at bawal sakin ma stress. Selfish po ba ako sa aspect na yun?

14 Replies

hindi ka selfish mommy. kht ako normal lang itanong kse u have the rights. pero kung dadaanin ng bf mo sa init ng ulo. guilty yan. mei something yan. tyka sa dmi ng mauutusan bkt sa ex nya pa. kht anu pang reason yan d yan tama. ex na nga dba. so dpat wla na communication..d kna nya nirespeto alam mo ba un. wag ka pumayag kht wla pang msama sa usapan nila. bkt alam mo ba lahat ng usapan nila. pde syang magdelete. pde nmn sya ung magpload nlang. hayyy..kkstress lang yan

4y ago

yun nga po mhirap mommy eh sobrang nkakastress yan bka mapano c baby mo, kwawa nmn.kausapin mo ulet bf mo. na d pde sayo mastress. wag nya kamo daanin sa galit. kung faithful yan sau at mei respeto d nya yan dadaanin sa init ng ulo. tyka sbhin mo na itgil na yan kc d healthy sainyo yan as family d na sya binata. magkaka baby na kyo.

Hindi sis. May mali sa set up nila ng partner mo at ex niya. Friends kmi ng ilan sa mga ex ko pero Hindi katulad ng partner mo wla n kmi communication kc may sarili sariling pamilya na saka respect din sa partners nmin.. Kung may naiisip Kang dhilan na iba bkit gnun partner mo sa ex niya malamang tama k ng kutob. And never as in never mo papayagan Ang partner mo n Hindi k irespeto. Kc mag tutuloy tuloy n yan. Good luck and Godbless.. be brave sis. .

My something fishy na yan sis.. pag ang lalaki nagagalit or madaling mairita sa napaka liit na bagay my gngawang kakaiba yan. Sa sitwasyon nyo ngayon. My MALI na :) same with you. Nalaman ko na my communication pa sila mg ex nya while im 4mos preggy. Napapansin ko na si hubby ko na mainitin ang ulo at naiirita lagi pagdating sakin. Ayon pala my katarantaduhan na palang gingawa.

No Mommy, I feel you, ako nga binabalikan pa pala ex nya e. Hahahahah yung nagtanong ka tas nagalit ka it's a sign na parang guilty sya, hindi naman nya siguro obligasyon na i update ex nya diba? Dat sayo sya naka focus since buntis ka. Kawalan ng respeto yan para sakin. Pag ex na, ex nalang wag na makipagsawsawan.

Hnd k selfish.. Hmmn feelng q lng dn n bka mei onte sumtng p xa s ex nia at qng mei respeto dn saio ang ex nia dpat xa n mismo ang umiwas.. So if i were u mas mgnda derechuhin mo partner mo n hnd ka okay s gnun set up nla, dpat xa saio nka focus at xmpre bwal saio mstress.. Manhid ata partner mo..

Nakakastress talaga yan girl! I had issues with my partner's ex din, buti nalang nakinig na yung partner ko. Minsan mapapansin mo yung ex pa niya yung laging nagaapproach to the point na lagi nga sila magkausap. Open up to your partner sis, mamaya baka may namumuo na.

4y ago

everytime nag oopen up ako tungkol dun nagagalit xa ng sobra sobra to the point na nga na iccurse nya na ako.. grbh talga.. ngaun pa talga na pregnant ako.. 😢😢

Binasa ko sa husband ko tong story mo sis, and siya hiningan ko ng opinyon. Ang sabe nia hindi ka daw selfish, at maling mali daw ung partner mo don. Well totoo naman din kse. Eto namang ex, simpleng malandi din e alam na may partner na e Kasura! hahaha

4y ago

buti pa po husband nyo nakakaintindi.. 😢

ur not selfish po... normal lng po n magtanong k ng ganun, at hindi normal n depensahan p ng partner mo ung ginagawa nia...ang dapat lng n isagot nia sau e, okei ndi nko makikipag communicate s EX ko pr no more interrogation.

Feeling mo wala syang respect sayo? Talagang wala sis. Wala syang respeto sayo. Kung meron man, sana hndi na nya ginagawa lahat ng yan. Kaya sana naman wag maging martyr. Bigyang halaga dn ng sarili. Ano ba yan

Hindi ka selfish normal lang na maramdaman mo yang nararamdaman mo ngayon. Dapat nga mas lalo pa siya nakakaalalay sayo dahil sa sitwasyon mo. Siya ang selfish iniisip niya lang yung sarili niyang damdamin.