Ex ni lip

Mga mommies anu po na dapat kung gawin,kasi po may nagsend po sakin ng pictures and chat nung ex nung partner q po.Sabi po ng ex nya na nagsasama na dw po sila ulit.7 years po silang lip partner and 2 po anak nla.Naghiwalay po sila dahil xa ugali ng babae.And ako po buntis po ako ngayon ng 6 months na tsaka q nlng po nalaman na nagkikita pa po sila.Dito po kasi ako now xa probinsya namin.LDR po kmi ngayon.Kung pra po xa mga bata yung pagkikita nlA,wala naman po yung mga anak nla xa manila andun po xa province nung ex nya kasi hiwalay na cla.Anu po bang dapat kung gawin?Hihiwalayan q nlng po bA.pra d na q masaktan at pra d q na isisiksik yung sarili q xa knya?Pa advice naman po mga mommy.Kasi naguguluhan na po isip q ngayy.

1 Reply

Hirap yan mamshie. Nakapag usap na po ba kau ni partner mo? Di namansa judgemental pero may mga guys kasi na during pregnancy na dedeprived sila sa kanilang sexual na pangangailangan. Especially namention mo na ldr pa kayo. Try to ask/confront him knowing na matagal ung naging relationship nila. And be strong and keep trusting God no matter what maging desisyon o sagot niya.

4y ago

Nag usap na kmi through phone Sis.And inamin nya namn na nakikipagkita sya xa ex nya..Parang hirap kasi tanggapin kasi 2 beses na nangyari sis.kaya naguguluhan na q kung itutuloy q paba yung pakikipagcommunicate xa knya.na pra nlng xa bata o ititigil q nlng pra hindi na q lalong masaktan pa.

Related Articles