LIP

Hi mga mommies. Advice lng po.tama lng po ba na itigil q na yung communication q xa tatay ng anak q.6 months preggy po ako ngayon and ldr po kmi.Nung sabado ng gabe q lng po nalaman pag open q ng messanger q na bumalik po pala yung lip q xa ex lip nya dun palA sya lumipat ng bahay hindi sya nagbedspace kasi sabi nya sakin nagbedspace sya yun pala bed ng ex nya..? 7 years clang nagsama and 2 anak nla peru yung anak nla nasa probinsya xa parents ng ex nya.Anu po ba dpat kung gawin? Naguguluhan po kasi ako bka pag wla na kaming communication hindi na sya magbibigay ng sustento.Eh xa sustento nya lng po ako umaasa xa ngayon,dahil tumigil na dn ako xa work q. Pa advice naman mga mommies salamat

2 Replies

Wag moms wag mong itigil yun communication para sustento ng anak mo kung siya mismo tumigil pa tulfo mona moms at karapatan ng baby ninyo yan

wag mong itigil ang communication. hingan mo na lang ng sustento pero wag mo ng balikan. As simple as that

Related Articles