Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

pwede pong kuliti pero rin po nung katulad ng sa anak ko noon. napansin kong parang namaga tas sumingkit yung mata niya tas tinignan ko ang ilalim ng mata niya. Yung white part ng eyeball sa may talukap, may bukol na pula at yellowish yung paligid. Di agad siya mapapansin kung hindi mo talaga titignang maige. Sabi nung opthalmologist, dahil daw sa paggamit ng gadget, nastrain yung mata. Di na daw matatanggal yun. Tas may nireseta na pampatak. Di ko na alam kung ano yun. Pero ngayon, okay naman na ang mata ng anak ko. Wala na yung bukol na namula. Bawas gadget time na rin for his safety.