Bukol sa talukap ng mata

May bukol sa talukap ng mata ng anak ko na babae 2yrs old, hindi naman daw ito masakit at hindi din namumula, matagal lang itong mawala. Ano kaya pwedeng gawin dito, at ano kaya ito? Nakakabahal na rin kasi.

Bukol sa talukap ng mata
5 Replies

hello po.. okay na po ba yung anak niyo po? ano po ginamot niyo? same case kasi sa anak ko siguro 2 weeks na po yung sa anak ko pinacheck ko na din po niresetahan siya ng amoxicillin pero hanggang ngayon hindi pa rin nawawala...

Hello po mommy kmsta ung sa baby nyo po? Ung anak ko rin po kc may gnyan sa baba nmn po ng mata nya hnd dn po namumula hnd rn po masakit nawala na poba? Nakailang check up napo kc kami ganun parin 4months na ung knya

Check po with your pedia if kaya nya gamutin, minsan kaso irerefer ka nila Opthalmologist na mismo para mas assess sya

hello mami. kamusta po yung bukol sa mata ni baby? nawala na po ba? same case po cla ng 3yrs old ko

3w ago

Hello pod komosta po anak ninyo?gaumaling na po ba ano po ba ang gamit Kasi same case po anak ko Meron din ganyan Ngayon ang mata nya Please paki sagot nman po Kong ano ang ginamot nyo po

much bettee pacheckup mo na agad sa Pedia since sa mata yan