baby ko may bukol sa mata

panganay ko is 3 years old..nahalata ng kapatid ko na may bukol sya sa mata..anu po ba dapat gawin??

baby ko may bukol sa mata
13 Replies

May ganyan din baby ko 1 year and 5 months pa po sya. may dalawang bukol sa isang mata sa taas at baba. Ano ba dapat gamot ?? Nakaka worry lang talaga pag tungkol sa ganito😥😢

base on my experience po. nagkaron din po yung anak ko nyan.nawala naman din po.pero para makampante po kayo.ask your pedia po 😊

simple lang po...pa check up sa opthalmologist... wala makakapag sabi dito kung ano yan... iba ang pag na assess ng doctor...

2y ago

o pakita sa pedia muna para ma assess.. wala masama magtanong dito pero pag health and condition na nakaka worry consult your doctor.

Mams ganyan qng baby ko 1 year and 6 months sya sa 13 dalawang mata nya ang may bukol hindi namumula bukol lang talaga.

5mo ago

hello mami kamusta po mata ng baby nyo? same case po sa 3yrs old ko. may bukol sa eyelid pero kapag nakadilat di naman halata

maam ano po naging medication nyo sa anak nyo. may ganyan din kc baby ko. kinakabahan po ako.

hi po natanong nyo po ba sa doctor bat may bukol? meron din kasi sa anak ko

kmusta po ang mga bby nyo? ntnggal n po b ang mga bukol s mata nila?

Ano po balita natanggal napo ba ano pong ginamot nyo

sa loob po ang bukol eh

May ganyan dn po ang baby ko 😢